Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát (nước rửa chén)

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, chỉ bằng một vài mẹo nhỏ đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm được cả tiền triệu (Gặp phải thông tắc lừa đảo nhiều hộ gia đình mỗi thông bồn cầu cũng mất tiền triệu).

Lưu ý việc sử dụng nước rửa bát (nước rửa chén) để thông tắc bồn cầu chỉ áp dụng khi bị tắc ở thể nhẹ, nếu gặp trường hợp nặng quý khách hàng nên gọi cho đơn vị uy tín để xử lý triệt để vấn đề.

CHUẨN BỊ

Trước khi tiến hành thông tắc quý khách hàng cần chuẩn bị những công việc như sau:

  • Nước ấm 80-90 độ C, không được dùng nước nóng nó sẽ làm hỏng nước men bồn cầu.
  • Nước rửa bát: Bạn có thể chọn loại nước rửa chén nào cũng được, tuy nhiên, loại nước rửa chén có độ tẩy cao sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn.
  • Khẩu trang y tế, găng tay bảo hộ, rẻ lau, thụt pittong, dụng cụ cọ rửa bồn cầu…
  • Mở cửa thông gió nếu có

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA BÁT

  1. Nhỏ vài giọt nước rửa bát vào lỗ bồn cầu đang bị tắc, để yên trong vòng 10-15 phút. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh, cùng với độ trơn đặc trưng, nước rửa chén sẽ giúp bôi trơn đường ống. Đồng thời, loại bỏ chất thải một cách dễ dàng.
  2. Tiếp đến hãy đổ nước nóng vào lỗ bồn cầu bị tắc rồi để như vậy khoảng 20-30 phút.
  3. Cuối cùng hãy nhấn van xả nước trong bồn cầu, dùng pittong thụt vài lần bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ. Các chất cặn bã sẽ được đánh bay, bồn cầu trở nên sạch sẽ và thơm tho. Nếu bồn cầu vẫn tắc nghẽn, bạn hãy lặp lại thao tác này thêm vài lần đến khi bồn cầu được thông hoàn toàn.

Nếu bồn cầu tắc nặng, không thông được quý khách hàng nên gọi thợ để xử lý triệt để vấn đề, thông tắc Yến Anh phục vụ quý khách hàng 24/24h với giá bình dân nhất.

KẾT LUẬN

Việc thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát (rửa chén) hết sức đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất tốt, nhược điểm là chỉ áp dụng với trường hợp tắc nhẹ.

Quý khách hàng trong quá trình làm nếu gặp bất kể việc gì cần trợ giúp có thể liên hệ hotline 0938777893 để được hướng dẫn, hoặc yêu cầu thợ thông tắc bồn cầu tận nhà với chi phí bình dân.

Tagged , ,

3 thoughts on “Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát (nước rửa chén)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *